Nên rao bán máy tính cũ ở đâu tại Hà Nội hiệu quả nhất?

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện khác nhau để giúp bạn có thể bán chiếc máy tính cũ, việc rao bán cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết nay sẽ giúp bạn tìm được các nơi mà bạn có thể rao bán hay có thể nhanh chóng thanh lý được chiếc máy cũ.

Có thể rao bán máy tính cũ ở đâu tại Hà Nội?

Thị trường máy tính cũ tại Hà Nội hiện này rất sôi động, số lượng người bán cũng nhiều mà số lượng người mua cũng không ít, tuy nhiên làm sao để người mua có thể tiếp cận được người bán với một chiếc máy tính cũ đúng nhu cầu? Hãy tham khảo các cách rao bán dưới đây.

Tham khảo thêm:

Rao bán trên các group trên facebook


Nên rao bán máy tính cũ ở đâu tại Hà Nội hiệu quả nhất?

Rao bán trên các group trên facebook

Vài năm trở lại đây, Facebook trở thành mạng xã hội toàn thế giới và số lượng người dùng của Việt Nam tăng đột biến, có thể nói lượng người dùng tính hàng triệu người nên việc rao bán trên facebook rất hiệu quả, tiếp cận rất nhiều người.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn cần tìm vừa lựa chọn các group chuyên nói về máy tính cũ, hoặc có nhiều group mua bán máy tính cũ để bạn có thể đăng bài viết lên đó.

Khi đăng bài viết bạn cần chú ý là nên nêu rõ tình trạng thực của máy, cấu hình của máy và các hình ảnh thực của máy để đảm bảo người nào có nhu cầu mua máy sẽ thấy được rõ nhất về chiếc máy tính cũ của bạn và cũng để tránh tình trạng khi họ đến kiểm tra máy mà không giống như thông tin của bạn đăng thì sẽ làm mất thời gian của cả 2 mà bạn vẫn không bán được máy.

Rao trên các diễn đàn về máy tính


Nên rao bán máy tính cũ ở đâu tại Hà Nội hiệu quả nhất?

Rao trên các diễn đàn về máy tính

Có lẽ các diễn đàn và forum ra đời trước và lâu hơn cả facebook thời chưa phát triển ở Việt Nam. Trên đây là những người có nhu cầu về máy tính tham gia và hoạt động, thường các diễn đàn về máy tính này sẽ có mục mua bán máy tính cũ.

Việc bạn bạn cần làm bây giờ là đăng ký tài khoản trên các diễn đàn đó để tăng tin và bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

- Đăng tin đúng mục: Bạn cần phải vào đúng mục mua bán máy tính cũ để đăng tin, chứ bạn không thể đăng linh tinh vào các mục khác, điều này sẽ bị các ban quản trị của diễn đàn xóa bài và cảnh báo, thậm chí bạn có thể bị khóa tài khoản.

- Bạn cũng phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như tình trạng máy, cấu hình máy, hình ảnh các góc cạnh của máy và giá máy giống như khi bạn đăng lên facebook.

Bạn có thể tìm các diễn đàn hiện đang hoạt động trong lĩnh vực máy tính bằng cách tìm kiếm theo cú pháp sau. Bạn vào google.com.vn rồi vào thanh tìm kiếm gõ “máy tính + diendan” hoặc “máy tính + forum” và bấm enter. Google sẽ đưa ra kết quả là những diễn đàn về máy tính cho các bạn lựa chọn.

Đến trực tiếp các cửa hàng thu mua


Nên rao bán máy tính cũ ở đâu tại Hà Nội hiệu quả nhất?

Đến trực tiếp các cửa hàng thu mua

Cách này có thể là hiệu quả nhất, giải quyết vấn đề nhanh nhất những cũng có nhiều mặt hạn chế hơn so với những cách đăng rao ở trên. Khi bạn mang tới cửa hàng mua máy tính cũ Hà Nội thị họ sẽ kiểm tra và định giá sản phẩm, thường giá sẽ mềm hơn so với việc bạn trực tiếp bán cho người cần sử dụng.

Cách này chỉ hiệu quả cho những bạn muốn nhanh chóng bán ngay chiếc máy tính cũ, còn những bạn có thể từ từ thì hoàn toàn có thể lựa chọn những cách trên để lựa chọn được người có nhu cầu mua máy của bạn để đạt giá cao hơn.

Trên đây là những cách để bạn có thể rao bán máy tính cũ của mình tại Hà Nội. Dựa vào các cách ở trên mà đã có rất nhiều người bán được với giá cả vô cùng hợp lý. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi thì các bạn cũng đã có thể bán được máy tính cũ của mình với giá cao nhất có thể. 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn