Chuyên mua bán main máy tính cũ tại Hà Nội

Khi bạn muốn thay mainboard đang sử dụng thành một mainboard với đời mới hơn với công nghệ tiên tiến hơn thì bạn cũng chú ý đến các chuẩn cắm cho các linh kiện khác như RAM, Chip hay card đồ họa,..xem nó có cùng chuẩn cắm không.

Nếu không thì việc bạn thay main mới đồng nghĩa với việc thay toàn bộ máy tính của mình rồi đó, nên bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn mainboard mới cho máy tính. Khi bạn thay mainboard mới thì để tiết kiệm cho việc nâng cấp thì bạn hoàn toàn có thể thanh lý mainboard cũ để có thể tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ.

An Phát Computer – Chuyên mua bán main máy tính cũ tại Hà Nội


Chuyên mua bán main máy tính cũ tại Hà Nội

An Phát Computer – Chuyên mua bán main máy tính cũ tại Hà Nội

Chúng tôi càng ngày sẽ càng đưa nhiều dịch vụ mới để nhằm phục vụ cho khách hàng tốt hơn, hoàn thiện hơn về mọi mặt, mọi vấn đề mà khách hàng cần trong lĩnh vực máy tính. Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi muốn thay đổi hay nâng cấp mainboard, dễ dàng tìm được bộ main đáp ứng nhu cầu thì chúng tôi thu mua cũng như cung cấp đa dạng mainboard hiện có trên thị trường.

Chúng tôi luôn luôn chuyên nghiệp trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như kiểm tra chính xác nhất tình trạng của mainboard của khách hàng để định giá sản phẩm đúng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thu mua tận nơi cho những khách hàng không mang qua cửa hàng của chúng tôi được.

Việc bạn cần làm là gọi điện đến hotline của công ty và chúng tôi sẽ thu thập thông tin và cho người đến kiểm tra, thu mua sản phẩm. Chúng tôi còn dịch vụ thu mua máy tính cũ Hà Nội với giá cao để giúp cho khách hàng có thêm một chút chi phí cho việc nâng cấp hay mua máy mới.

Cách tháo main cũ và thay main mới


Chuyên mua bán main máy tính cũ tại Hà Nội

Cách tháo main cũ và thay main mới

Đầu tiên bạn cần làm là ngắt toàn bộ nguồn điện cung cấp cho máy tính và dùng vòng khử tĩnh điện để thao tác. Ngoài ra, bạn có thể bấm nút Power trên case để toàn bộ điện có thể tiêu hao hết trươc khi chạm tay vào máy. Tiếp theo bạn tháo nắp thùng bên trái ra, bạn cần tháo tất cả các cáp nối với main, tháo cả những linh kiện trực tiếp với main để tiến hành tháo dỡ main cũ.

Khi bạn đã tháo được tất cả các cáp nối và linh kiện thì bạn sử dụng tuốc nơ vít để thảo tất cả các ốc vít cố định main với thùng máy. Khi tháo hết vít thì bạn nhẹ nhàng nâng bên phải của main rồi rút main sang phía bên phải một chút.Tháo được main cũ ra rồi thì bạn dùng đuôi tuốc nơ vít gõ nhẹ vào tấm chặn main từ bên ngoài thùng vào đê tháo nó ra. Sau đó lắp tấm chăn main mói vào đúng vị trí vừa lấy tấm chặn cũ ra.

Rồi tiếp đến bạn chỉ cần lắp mainboard mới vào vị trí cũ của mainboard rồi bắt vít lại, bạn cứ yên tâm là đã được thiết kế theo chuẩn rồi nên không có chuyện lệch khi lắp.Đến đây thì bạn cần lắp lại các dây nối và linh kiện vào main board, bạn nên cắm các cáp điện trước.

Chuyên mua bán main máy tính cũ tại Hà Nội

Bạn nhớ lắp nguồn cấp chính và 1 đầu nguồn phụ 4 chân hoặc là 2 đầu 4 chân theo tưng đời main. Lắp đặt các thiết bị cũ như chip, RAM và card đồ họa vào mainboard mới. cuối cùng là cắm lại các đầu cáp ổ cứng và ổ DVD.

Có thể khi thay mainboard bạn sẽ không cần cài lại Windows mà chỉ cần cài lại toàn bộ Driver đi theo main mới mà thôi, tuy nhiên 1 số phần mềm có bản quyền sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận lại vì bản quyền của 1 số phần mềm được ghi nhận dựa trên tên của thiết bị phần cứng nên khi thay các thiết bị này bạn sẽ mất bản quyền cũ. 

Trên đây là những điều mà các bạn cần phải lưu ý khi muốn mua bán main máy tính cũ. Bởi vì main máy tính là một bộ phận vô cùng quan trọng thế nên bạn cũng cần phải chú ý. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi thì bạn đã có thể mua bán thành công main máy tính cũ với giá cả hợp lý nhất.
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn